Viessmann chính thức gia nhập Việt Nam với giải pháp về nước

CHAU Anh 11/06/2024
Phương Anh Water

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 11 năm 2023, Viessmann - Tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức về các giải pháp khí hậu bền vững - đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Việt Nam, sau khi khánh thành nhà máy đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại Đồng Nai vào tháng 6 vừa qua.

Viessmann ra mắt sản phẩm về nước tại Việt Nam

Viessmann ra mắt sản phẩm về nước tại Việt Nam

Hệ sinh thái về nước của Viessmannn

Với thông điệp "Sống Khỏe Thảnh Thơi", Viessmann tự hào giới thiệu hai dòng sản phẩm chính là máy nước nóng Vitowellmáy lọc nước Vitopure trọng sự kiện thông qua việc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để cảm nhận chất lượng nước sau khi được xử lý.  

Mang hành trình 106 năm tạo dựng chất lượng cuộc sống tốt nhất và kiến tạo không gian sống cho các thế hệ mai sau đến Đông Nam Á và Việt Nam

Là một công ty tiên phong về các giải pháp năng lượng và khí hậu bền vững, với lịch sử hơn 100 năm và đã có mặt tại hơn 74 quốc gia, Viessmann hiểu rằng nguồn nước sạch và nước nóng luôn là nhu cầu thiết yếu của người dân Đông Nam Á. Việc cung cấp các giải pháp về nước phù hợp với người tiêu dùng tại địa phương là ưu tiên hàng đầu của Viessmann. Hơn nữa, những thách thức liên quan đến khí hậu và chất lượng nước đang là mối quan tâm lớn không chỉ của khu vực mà còn của cả cộng đồng trên thế giới.

"Viessmann luôn đặt ra các chiến lược và hành động nhằm hướng tới mục tiêu chung là kiến tạo không gian sống cho thế hệ mai sau. Và nước là một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Vì thế, chúng tôi vô cùng tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các giải pháp xử lý nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm lối sống tiện nghi. Là một thương hiệu Đức với lịch sử 106 năm, chúng tôi đại diện cho chất lượng, độ tin cậy và mang lại sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu cho người dùng. Nhận thấy, Việt Nam là một trong những nền kinh tế năng động trên thế giới, do đó chúng tôi cam kết cung cấp mọi nguồn lực quan trọng, từ sản xuất, nghiên cứu và phát triển đến tiếp thị và dịch vụ, nhằm xây dựng Viessmann thành một thương hiệu hàng đầu ở thị trường này”, ông Alexander Ziehe - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của Viessmann khẳng định.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu và không ngừng đổi mới từ đội ngũ R&D trong và ngoài nước, nhà máy đầu tiên của Viessmann tại khu vực Đông Nam Á được xây dựng tại tỉnh Đồng Nai (Việt Nam). Viessmann đã trang bị toàn bộ thiết bị hiện đại cho nhà máy và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu từ Đức với cam kết cung cấp sản phẩm hiệu suất vượt trội, an toàn và thân thiện với người dùng, giúp tiết kiệm chi phí và đề cao các giá trị phát triển bền vững.

Giải pháp toàn diện về nước góp phần mang lại lối sống lành mạnh và thoải mái hơn

Khi bước chân vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, Viessmann cho ra mắt 2 dòng sản phẩm: Vitowell với dòng máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp, máy lọc nước và làm mềm nước Vitopure; với mục tiêu mang đến cho người dùng các giải pháp nước tích hợp chất lượng cao.  

Máy nước nóng Vitowell của Viessmann gồm hai dòng sản phẩm: Vitowell comfort (máy nước nóng gián tiếp) và Vitowell easy (máy nước nóng trực tiếp). Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp công nghệ an toàn, độ bền cao, tính năng tiết kiệm năng lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu - CE, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu cho người dùng.

Máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy mang đến hiệu suất ưu việt chỉ trong kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian và đem lại sự thoải mái nhất khi sử dụng. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo an toàn tối đa nhờ cầu dao chống rò điện (ELCB) dạng cơ cải tiến để nhiệt độ luôn được duy trì ở mức cho phép. Thêm vào đó, bằng Công nghệ ổn định nhiệt độ điện tử thông minh, máy nước nóng trực tiếp Vitowell sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm Vitowell easy của Viessmann đều được trang bị bơm tăng áp tích hợp, cho cảm giác tắm thoải mái với lượng nước luôn ổn định, yên tĩnh và mạnh mẽ. Ngay từ dòng Classic cơ bản đã được trang bị phụ kiện vòi sen cao cấp và 5 chế độ phun nước để những trải nghiệm của khách hàng cùng Viessmann luôn tốt nhất.

Đối với nhu cầu sử dụng trong những gia đình nhiều thành viên - dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort, với nhiều kiểu thiết kế, dung tích và chế độ lắp đặt - sẽ mang đến hệ thống nước nóng bền bỉ và an toàn. Cùng kết cấu chắc chắn và độ bền cao, sản phẩm được áp dụng Công nghệ CeratechⓇ độc quyền đảm bảo hoạt động hiệu quả dưới áp suất lớn và nước cứng, tăng khả năng chống mòn trong suốt quá trình sử dụng, mang lại sự bền bỉ cho sản phẩm. Nhiều lợi ích vượt trội hơn được cung cấp bởi các bộ phận chất lượng cao của Viessmann, chẳng hạn như lớp phủ CeratechⓇ được cải tiến để bảo vệ các bộ phận gia nhiệt, dải đèn LED được thiết kế trực quan cho biết trạng thái nhiệt độ nước, màn hình điều khiển kỹ thuật số giúp dễ dàng lập trình và quản lý thời gian đun nóng nước. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Viessmann luôn mang thiết kế thanh lịch và tinh tế, phù hợp với các hộ gia đình hiện đại và thời thượng.

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cũng như mang đến lối sống khỏe mạnh, tiết kiệm, máy nước nóng Vitowell có thể tích hợp với sản phẩm máy lọc nước và làm mềm nước Vitopure của Viessmann. Được thiết kế tại Đức với công nghệ xử lý nước tiên tiến và toàn diện, đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nước chuyên sâu, Vitopure phục vụ cả nhu cầu nước uống và nước sinh hoạt. Vitopure cung cấp 5 dòng sản phẩm: S2, S3, S4-RO, S5 và S6 nổi bật với thiết kế hiện đại và các tính năng riêng phù hợp với những mục đích sử dụng nước khác nhau. Các thiết bị lọc và làm mềm nước của Viessmann có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với nhau để mang đến chất lượng nước tối ưu, giúp cải thiện sức khỏe thể chất và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước khác trong gia đình.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Vitopure của Viessmann không chỉ đem lại nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp nước từ vòi sau khi lọc, mà còn giúp giảm sự phụ thuộc vào nước khoáng đóng chai, từ đó đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Viessmann ưu tiên việc phát triển bền vững trong quá trình hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh trong tương lai  

Cam kết của Viessmann đối với công cuộc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở câu chuyện phát triển sản phẩm với đầy đủ chức năng và lợi ích cho người dùng, Viessmann còn chú trọng đến từng chi tiết cấu tạo của sản phẩm để đảm bảo quá trình hoạt động bền vững và tiết kiệm năng lượng. Cụ thể, Viessmann đã nghiên cứu để sử dụng những nguyên liệu bền vững trong bao bì sản phẩm, loại bỏ việc sử dụng xốp nhựa và thay thế bằng giấy tái chế được khai thác từ nguồn nguyên liệu có sẵn. Quy trình sản xuất cũng được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các chất bảo ôn thân thiện với môi trường làm vật liệu cách nhiệt cho máy nước nóng. Tất cả những nỗ lực này không chỉ giúp tạo ra các sản phẩm có giá trị cho cuộc sống của người tiêu dùng mà còn thể hiện cam kết của Viessmann đối với sự phát triển bền vững.

Viessmann đã phát triển hệ sinh thái sản phẩm về nước dành riêng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, với sự chú trọng vào chất lượng và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, điều này chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi khách hàng của chúng tôi. Bằng việc không ngừng tối ưu hóa quy trình sản xuất bền vững, Viessmann cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt Nam không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai với cam kết đảm bảo sự tiện ích trong mỗi hộ gia đình và môi trường sống lành mạnh cho các thế hệ sau này”, ông Dario Damati - Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm khẳng định.

Ông Alexander Ziehe nhấn mạnh thêm: “Viessmann đặt ra một mục tiêu rõ ràng là trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Song song với việc tăng cường sự hiện diện của Viessmann đến các quốc gia khác trong khu vực, định hướng của chúng tôi là mở rộng danh mục sản phẩm theo đúng sứ mệnh kiến tạo không gian sống cho các thế hệ mai sau thông qua các giải pháp liên quan đến khí hậu như xử lý nước và cải thiện chất lượng không khí.”  

Hơn nữa, với vai trò là đối tác khí hậu toàn cầu của câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich - một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu trên thế giới, Viessmann mong muốn những người hâm mộ bóng đá nói riêng và thể thao nói chung có thêm nhận thức về các giải pháp bền vững góp phần giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường. Để duy trì cam kết này, vào ngày 6 tháng 10 năm 2023 vừa qua, Viessmann đã kéo dài thỏa thuận chiến lược với câu lạc bộ Bayern Munich đến năm 2026 và tiếp tục mở rộng phạm vi hợp tác trong nhiều hoạt động khác nhau.  

Về Viessmann

Công ty Viessmann được thành lập vào năm 1917, khởi nguồn là một xưởng nhỏ chuyên về công nghệ gia nhiệt và sưởi. Ngày nay, công ty đã trở thành một Tập đoàn toàn cầu, đa ngành với hơn 14.500 nhân viên và có tổng doanh thu hơn 4 tỷ Euro. Viessmann là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp khí hậu bền vững (làm nóng, làm lạnh, chất lượng nước và không khí) và năng lượng tái tạo có chi nhánh đặt tại 74 quốc gia. Kế thừa di sản kỹ thuật và công nghệ hàng đầu của Đức cùng vị thế tiên phong trong ngành, công ty đã dựng xây nên một hệ sinh thái giải pháp hiện đại, có tính tích hợp cao, chú trọng đến yếu tố an toàn và dễ sử dụng.  Là công ty đi đầu về đổi mới và cải tiến, cung cấp các giải pháp cho cả ứng dụng thương mại và tiêu dùng,Viessmann cũng đầu tư mạnh mẽ vào các giải pháp bền vững, bao gồm cả việc phát triển liên tục công nghệ hydro trong quá trình chuyển đổi năng lượng hướng tới tương lai phát thải ròng bằng 0.

Nguồn: Viessmann.com.vn

Bạn đang xem: Viessmann chính thức gia nhập Việt Nam với giải pháp về nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989 573 777
phone Hotline: 0989 573 777 phone Hotline: 0903 723 509